VỀ CHÚNG TÔI

Nội thất Gia Hưng tự hào là công ty thiết kế nội thất có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Nội thất. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng từ phong cách thiết kế, chi phí và tiến độ thi công.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NỘI THẤT GIA HƯNG: 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIA HƯNG VIỆT NAM

Năm thành lập: 2018

Mã số doanh nghiệp: 0108325395 – Ngày cấp: 14/06/2018

Đại diện: Ông Vũ Hồng Thắng – Giám Đốc

Địa chỉ:60 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietkenoithatgiahung.com

Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com

Lĩnh vực kinh doanh: Thiết kế thi công – nội thất

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1.SỨ MỆNH

– Với khách hàng: Nỗ lực kiến tạo không gian sống thông minh mang thương hiệu Việt, kết hợp các giải pháp thi công tiên tiến và vật liệu bền vững. Không chỉ xây dựng lên một ngôi nhà, chúng tôi cùng khách hàng hoàn thiện những tổ ấm.

– Với thị trường: Cung cấp các sản phẩm chất lượng mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa giá trị chất lượng vượt trội, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

– Với nhân sự: Với Gia Hưng, “nhân sự là vạn sự”. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy tối đa sự sáng tạo và tính nhân văn; tạo điều kiện tối đa và công bằng cho tất cả nhân sự.

2.TẦM NHÌN

– Nội thất Gia Hưng định hướng phát triển thành công ty Nội thất hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mở rộng các mảng Thiết kế và Thi công nội thất hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín.

3.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Nhiệt huyết trong công việc

– Thông minh trong thiết kế

– Khoa học trong tư duy

– Phát triển Công ty để phát triển cá nhân:

– Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty, cùng hưởng lợi ích theo phương châm “Nội thất Gia Hưng phát triển thì mỗi thành viên trong công ty cũng phát triển theo”.

– Phát triển cá nhân để phát triển Công ty:

– Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức, một cơ quan. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển. Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Gia Hưng Việt Nam  luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển thương hiệu Nội thất Gia Hưng.

4.ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

– Với khát khao chinh phục đỉnh cao bằng sự chuyên nghiệp, sự tâm huyết, Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Gia Hưng Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo, phấn đấu hoàn thiện để dẫn đầu thị trường bởi chiến lược phát triển bền vững, mang màu sắc riêng của những nhà kiến tạo không gian chuyên nghiệp và yêu nghề.

✔️ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

-Thiết kế: Nội thất Gia Hưng tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Với phương châm hướng tới giá trị thẩm mỹ vượt bậc, đội ngũ nhân sự Nội thất Gia Hưng nỗ lực mang đến những công trình kiến trúc, nội thất độc đáo và khác biệt hơn cả mong đợi.

✔️ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

-Nội thất Gia Hưng cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất phù hợp với mọi phong cách và không gian như chung cư, nhà phố, văn phòng, showroom, biệt thự,… Những sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

+ Nội thất gia đình: kệ ti vi, tủ giày, bàn trà, vách ngăn trang trí, nan gỗ trang trí,…

+ Nội thất văn phòng: bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, bàn họp, giá kệ,…

+ Nội thất showroom cửa hàng: giá kệ, tủ đựng đồ,…

+ Nội thất nhà hàng: bàn ghế, quầy thanh toán, vách ngăn trang trí,…

+ Nội thất quán cafe: bàn ghế, quầy thu ngân,…

✔️ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nội thất Gia Hưng đầu tư mạnh vào yếu tố nhân lực cũng như máy móc hiện đại nhà xưởng với quy trình sản xuất khép kín khoa học nhằm phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. Tất cả những điều đó, là một trong những yếu tố đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng về sản phẩm của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nội thất Gia Hưng luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng lĩnh vực và từng sản phẩm mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng.

-Diện tích nhà xưởng và văn phòng hiện tại có diện tích 600m2

-Xưởng sản xuất được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại như:

+ Máy Cắt CNC

Máy CNC Cắt Gỗ

+ Máy dán viền tự động

Máy dán cạnh tự động

+ Máy xẻ gỗ

Máy cắt gỗ

+ Máy Đục CNC bắt ốc cam

Máy khoan cam

✔️ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

-Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp phát triển và thành công. Chúng tôi tự hào khi mỗi nhân sự của Gia Hưng đều mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm khi theo đuổi đam mê, cẩn trọng mỗi khi ra quyết định và không ngừng làm mới mình để sáng tạo và sáng tạo hơn nữa, mang lại những giá trị ưu việt cho khách hàng và công ty.

-Đối với Nội thất Gia Hưng, mỗi ngôi nhà cũng giống như cá nhân con người, đều mang trong mình những câu chuyện riêng cùng cá tính khác biệt. Chúng tôi trân trọng sự độc đáo và duy nhất trong gu thẩm mỹ và phong cách sống của khách hàng, từ đó lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

-Đội ngũ nhân sự Nội thất Gia Hưng cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết kế và thi công nội thất ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.