THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GIA HƯNG

– GIA HƯNG tự hào là đơn vị thiết kế nội thất và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 5 năm đi vào xây dựng và phát triển, GIA HƯNG đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam.

– Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng:

  • TIẾN ĐỘ: Thấu hiểu mong muốn của khách hàng chúng tôi luôn lập kế hoạch, chuẩn bị nhân sự phù hợp để hoàn thành đúng tiến độ khi đã cam kết.
  • CHỦ ĐỘNG: Chủ động liệu trước điều khách hàng muốn biết và khi khách hàng muốn biết để có thể nhanh chóng đưa ra những giải pháp cho khách hàng.
  • PHẢN HỒI TÍCH CỰC: Luôn phản hồi và chia sẻ trong thời gian nhanh nhất có thể, thời gian trễ nhất phản hồi khách hàng là thời gian một ngày.
  • SỰ CÔNG TÂM: Là sự cam kết đầu tiên của Gia Hưng đối với khách hàng, chúng tôi mang lại một giá trị vượt cả sự kỳ vọng của khách hàng và giá trị thật hữu hình của hợp đồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá 2021