99 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

99 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT 2022

Thiết kế nội thất phòng khách là đặc biệt quan trọng, nó chịu trách nhiệm cho diện mạo của toàn bộ ngôi nhà, vì vậy NỘI THẤT GIA HƯNG lên kế hoạch và thiết kế trước khi trang trí, để ngôi nhà của mình được tốt hơn. 100 bộ render trang trí phòng khách phổ biến. Cùng nhau thưởng thức nào:

Phòng Khách Chung cư nhỏ

Phòng khách dạng chung cư nhỏ thực chất hướng đến phòng khách có diện tích nhỏ, nếu nhà bạn là căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì phòng khách thực sự có thể thiết kế theo kiểu này quả là đẹp mắt. Thiết kế phân chia khu vực được thông qua và một số đồ nội thất phòng khách đơn giản và tươi mới được sử dụng để tạo ra một hiệu ứng rất tươi mới và trang nhã về tổng thể. Nó thực sự không thể diễn tả bằng lời.

Hai sảnh lớn phòng khách:

Phòng khách lớn với hai sảnh là không gian phòng khách của căn hộ lớn, loại phòng khách này thường được sử dụng để làm phòng khách chính, phòng khách nhỏ còn lại được sử dụng làm phòng ăn, thiết kế này là hợp lý hơn , và nó cũng rất phù hợp với loại hình căn hộ này. Đối với thiết kế của hai sảnh này, chúng ta có thể thêm một số vách ngăn sáng tạo, và hãy đánh giá cao cách những người khác thiết kế nó.

Phòng ngủ đa chức năng

Có thể bạn chưa hiểu ý nghĩa của thiết kế trang trí phòng khách đa năng, trên thực tế, cái gọi là đa năng có nghĩa là ghế sofa và các vật dụng khác trong phòng khách có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, ví dụ như ghế sofa có thể chọn một Ghế sofa có thể gấp lại, có thể được sử dụng trong phòng khách bình thường vào ban ngày, cũng có thể được sử dụng làm giường vào ban đêm, tương đương với phòng ngủ, hiệu ứng siêu đẹp.

Dù là căn hộ chung cư lớn hay nhỏ thì việc bài trí phòng khách một cách khéo léo có thể khiến cho hiệu quả trang trí nội thất trở nên tốt hơn.

GIA HƯNG đã tổng hợp hơn 100 bộ render trang trí phòng khách cho bạn, để bạn tham khảo khi trang trí:

☎ Hãy #INBOX hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn!!!

……………………………………………………

🏠CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIA HƯNG VIỆT NAM

📍 Địa chỉ: 60 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭Xưởng: Thanh Đa. Phúc Thọ. Hà Nội

🌐 Website: https://noithatgiahung.vn/

☎SĐT Zalo : 084.294.9999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *